Go!Graph Check-In, South, Thailand

[Go!Graph x Chocolate Box] นอนดี มีดีไซน์กับ Chocolate Box โรงแรมเปิดใหม่ที่หัวหิน

[Go!Graph x Chocolate Box] นอนดี มีดีไซน์กับ Chocolate Box โรงแรมเปิดใหม่ที่หัวหิน

ถ้าให้นึกถึงสถานที่สุดคูล ถ่ายรูปแล้วดูชิคๆ ก็ต้องเป็น Seenspace Huahin นี่แหละ เหมาะที่สุดแล้ว คอมมูนิตี้สเปซสุดฮิป ที่พร้อม #เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ทั้งร้านอาหาร ร้านขายของสุดคราฟต์ คาเฟ่เรือนกระจก และที่พักสุดแนวอย่าง ‘Chocolate Box’  ดีไซน์โดดเด่นแลดูมินิมอลลิสต์สุดๆ ไล่โทนขาวดำตกแต่งให้ดูผ่อนคลายสบายตา ตามคอนเซ็ปต์ Enjoy Chocolate Box

First Enjoyment Before Open the Box

สร้างกิมมิคเล็กๆ ให้ประทับใจตั้งแต่เช็คอิน ด้วยกับ Welcome Drink จากคาเฟ่บาร์ Space Oddity ซึ่งเลือกได้ตามใจเลยว่าอยากดื่มอะไร ปรับมู้ดให้พร้อมก่อนไป enjoy with your chocolate box

Life is Like a Box of Chocolates

ข้างหลังประตูเราไม่รู้เลยว่าห้องจะเป็นยังไง มีหน้าตาแบบไหน เราเลือกที่จะเซอไพรส์ตอนเปิดประตู เหมือนกับความรู้สึกตอนเปิดกล่องช็อกโกแลต ซึ่งแน่นอนว่าช็อกโกแลตที่เราได้เป็น ‘Milk Chocolate’ ห้องพักสำหรับ 4 คน ทุกอย่างจัดวางอย่างสวยงาม พร้อมแสง Warm light สบายตา

Day to Night – Sightseeing

อีกหนึ่งอย่างที่เราชอบมากๆ คือพักที่นี่จะได้เห็นบรรยากาศของ Seenspace ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งปกติเราเคยเห็นแต่กลางวันไง พอเป็นกลางคืนปั๊ปก็ให้ความรู้สึกชิลล์ไปอีกแบบ โดยเฉพาะ OASIS Beachfront Bar

Food Space

สเปซที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารทุกแบบทุกแนว ไม่ว่าจะกินเล่นหรือกินจริงจังก็ได้ทั้งหมด จากเบอร์เกอร์จนไปถึงอาหารอีสานสุดแซ่บอย่าง DER

All Day Breakfast

อันนี้คือดีจริงอะไรจริง กับโปรแกรมอาหารที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนตื่นสายอย่างเราๆ  All Day Breakfast ไม่ว่าจะตื่นตอนไหนก็มีอาหารเช้าร้อนๆ เสิร์ฟให้เราเสมอ ซึ่งพนักงานจะให้เราเลือกได้ตามใจตั้งแต่ตอนเช็คอินเลย ซึ่งเราสั่ง ‘สตูเนื้อ และ Fish and Chips’

Just a Cup of Tea

คาเฟ่เปิดใหม่ Sundance Lounge ร้านน้ำชาในเรือนกระจกที่จัดเสิร์ฟอย่างพิถีพิถัน ด้วยกับใบชาที่เบลนด์มาจากเยอรมันทำให้ได้รสชาติใหม่ กลิ่นหอม เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของการจิบชาแบบคูลๆ

Shopping x Crafting

คนชอบงานคราฟต์ต้องแวะ กับ Seek 35 ซึ่งแบ่งเป็น 4 ไลฟสไตล์ช็อป Seek Apparel – Seek Lifestyle – Seek Appetite และ Seek Happening ซึ่งแต่ละพื้นที่ก็แตกต่างกันไป

Tips and Tricks

ลูกค้าที่เข้าพักจะมีการจองที่จอดรถใต้อาคารไว้ให้ ด้วยป้ายเก๋ๆ แบบนี้ติดต่อพี่ยามด้านหน้าแล้วเลี้ยวลงมาจอดได้เลย

เอาเป็นว่านี่แหละคำตอบของ Enjoy Moment ที่แท้จริง จะมาเป็นคู่ เป็นกรุ๊ป หรือเป็นครอบครัว Chocolate Box ก็มีกล่องช็อกโกแลตหลายแบบที่รอให้คุณเปิดชิมด้วยตัวคุณเองเสมอ เลือกกล่องที่ใช่แล้วออกไปชิคได้ที่

Facebook Comments