Sponsored, Thailand, Trick & Tips

[Go!Graph x TrueYou App] เทคนิคกินถูกที่ดอนเมือง

[Go!Graph x TrueYou App] เทคนิคกินถูกที่ดอนเมือง

สวัสดีค่ะ สำหรับรีวิวนี้เราขอแนะนำทริค ก่อนการขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองมาฝากสำหรับ นักเดินทางทุกท่าน นอกจากเราประหยัดในเรื่องของ การเดินทาง (LowCost) แล้ว ยังมีความพิเศษ สำหรับผู้ที่จะหาของกินรองท้องก่อนขึ้นเครื่อง ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าทรู คุณถือว่าโชคดีมาก มีร้านอาหารมากมายในดอนเมือง ที่คุณจะได้ส่วนลด หรือ กินฟรี ร้านมีที่ไหนบ้าง มาดูกันค่ะ 

02

1 Caffe Ritazza

ร้านนี้ฟรีเครื่องดื่มค่ะ เลือกได้ว่าจะเอาอะไร แต่เหมือนบอกไว้ว่าจะมีด้านนอกและด้านใน ร้านนี้ด้านนอก เสียเงินค่ะ แต่ถ้าเข้าไปแล้วรับรองว่าฟรี ก็จัดกาแฟ เครื่องดื่มอะไรกันมา กินฟรีจ้า

ทริค :: ควรรีบมารับสิทธิ์ก่อน แต่ต่อให้เต็มอันแรกรับรองว่าเราได้สิทธิ์กันครบทุกคนแน่ เพราะลูกค้าทรูการ์ดยังได้ส่วนลด 10% อีกด้วยนะ

สรุปว่า ร้านนี้ช่วยเราประหยัดค่าเครื่องดื่มไปเยอะ คุ้มจริง


2 Gyunoya

ร้านนี้เป็นร้านดังจากญี่ปุ่นค่ะ เราสามารถอัพจากสั่งแบบจานเดี่ยวกลายเป็นเซ็ทได้ ก็จะมีซุป น้ำ และสลัดมาเพิ่มให้ ลองดูแล้วมูลค่าเพิ่มขึ้นถึง 100 กว่าบาท ก็ถือว่าคุ้ม ใช้สิทธิ์ฟรีอีกตามเคย สบายจัง

ทริค :: ให้มาถึงก่อน รอเพื่อนไป กินไป 1 ชาม 270 บาท ยกเซ็ท ถ้ายังไม่อิ่มค่อยเข้าไปกินข้างในฟรีกันต่อ

สรุปว่า ราคาแตกต่างกันประมาณ 100 กว่าบาท ประหยัดไปได้เยอะเลย


3 Burger King (ด้านในตม.)

แค่ร้านนี้อย่างเดียวก็คุ้มแล้ว!! มาเป็นชุดทั้งเซ็ท กินทีอิ่มกันไปเลย กินฟรีไปอีก ไม่ต้องเสียตังค์อะไรเพิ่มนะ กินเข้าไปค่ะ แต่อันนี้อยู่ด้านในต้องอดท้องเข้าไปก่อนแล้วค่อยกินฟรีนะ

ลูกค้าทรู Black Card รับฟรีชุด Cheese Burger M / Fish ’n Crisp V-M

ลูกค้าทรู Red Card รับฟรีชุด Cheese Burger M / Fish ’n Crisp V-M

ทริค :: ที่ดอนเมืองมีเบอร์เกอร์คิงถึง 3 สาขา สามารถใช้สิทธิ์ได้ทั้งหมดนะ **เช็คได้ที่ https://www.burgerking.co.th/about/locations_all

สรุปว่า ร้านนี้ช่วยเราประหยัดค่าอาหารไปอีกมื้อ คุ้มมากจริงๆ


4 Dairy Queen (ด้านในตม.)

ร้านนี้เราเห็นอยู่ตรงโซนด้านใน Gate 1-6, 21-28 ที่ลงไปจะไปพวก AirAsia พม่า สิงคโปร์ แก๊ง (ที่ต้องขึ้นรถบัสไปขึ้นเครื่องอะ) ร้านนี้ก็ฟรี เราก็เคยใช้บริการมาแล้ว ดีงามมากจริงๆ รับได้ตั้งแต่เครื่องดื่ม ยัน Set Menu Hot Dog Cheese

ทริค :: ควรรีบมารับสิทธิ์ก่อน เพราะสิทธิ์ชอบเต็ม แต่ยังไงก็มีสิทธิ์ ลูกค้าทรูการ์ด ลด 10% ยังอยู่จ้า

สรุปว่า ร้านนี้ช่วยเราประหยัดค่าเครื่องดื่ม ของทานว่าง ตบท้ายด้วยของหวานไปได้


5 Camden Food co.

เรายังคงกินกันต่อค่ะ กะเอาแบบไปถึงไม่ต้องไปซื้อข้าวที่นู่นเลย อิ่มกันบนเครื่องแอร์ขายของอะไรไม่ได้เลย ร้านนี้เป็นคาเฟ่ค่ะ อาหารแลดูออร์แกนิค สายรักสุขภาพก็มา แต่ร้านนี้ไม่ได้ฟรีนะ ได้ส่วนลด 10% มาก็ได้ไม่มาก็ได้

ทริค :: ร้านนี้ได้ส่วนลด 10% เป็นร้านมีสาขาทั่วโลก ถือว่าน่ามาลองและคนยังไม่ค่อยรู้จักกันเยอะ

สรุปว่า ร้านนี้ช่วยเราลดไปได้ถึง 10% อยู่ที่ซื้อมากซื้อน้อยแล้วหล่ะ

Screen Shot 2559-08-30 at 22.18.04


สะดวกสุดๆ แค่มี Application TrueYou เมื่อเปิดแอพเข้ามาก็จะเจอสิทธิประโยชน์มากมาย และสามารถค้นหาร้านค้า ที่อ้างอิงจาก Location โดยกดที่ Feature “Near Me” ก็จะแสดงร้านค้าที่มีสิทธิประโยชน์รอบๆ ตัว และโปรที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ได้ดูหนังฟรี โทรฟรี เน็ตฟรี ไรงี้เต็มเลย ควรค่าแก่การโหลด มาเก็บไว้มาก สะสมแต้มได้อีก

สรุปเลยค่ะ คุ้มมากกกกก คุ้มสุดๆ ลาก่อนทริคกินหาฟู้ดคอร์ดอะไรในดอนเมือง สนามบินอาหารแพงนักใช่มั๊ย เรานี่แหละ กินฟรี ! งานลูกค้าทรูช่างดีจริงๆ แถมยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้งหมดนี้เราสามารถประหยัดไปได้เกือบ 500 บาท ของมูลค่าที่ได้รับ ดังนั้นคราวหน้ามาสนามบินเราจะไม่หิวกันอีกต่อไป :D


นอกจะจะคุ้มเรื่องการประหยัดแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลอีกต่อนะ ไป อิ่ม ช้อป เพลิน ที่ร้านไหนก็อย่าลืมไปใช้สิทธิ์ และเก็บใบเสร็จไว้ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับโชคกันแบบง่ายๆ กับ อิ่ม ช้อป เพลิน รวยผ่านแอพฯ 
ครั้งที่ 2 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ >> http://bit.ly/tyTrueYouAppGetRich2

ดาวน์โหลดแอพฯทรูยู >> https://is.gd/trueyouapp
สามารถติดตามสิทธิประโยชน์และกิจกรรมดีๆ สำหรับลูกค้าทรูได้ที่ http://www.trueyou.co.th

Facebook Comments