Asia, Go!Graph Check-In, South, Thailand

[Go!Graph Check-in!] — Hotel IKON Phuket โรงแรมเก๋มีดีไซน์ที่ภูเก็ต

ถ้าไปภูเก็ต ถ้าตัวเลือกมันเยอะไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี เราขอแนะนำโรงแรมนี้ค่ะ ทำไมถึงต้องลองมาพักที่นี่ ภาพบางส่วนขอบคุณทาง Hotel IKON Phuket
>> จองที่พัก Ikon Phuket ผ่าน Go!Graph ราคาดี คลิกเลย

1. ราคาเอื้อมถึง สามารถเข้าไปจองได้ทุกที่ ออนไลน์ หรือโทรติดต่อผ่านโรงแรมก็ได้เลย ราคาไม่แพงมาก ก็ได้ที่พักสุดเก๋ ถ่ายรูปออกมา ชิคๆ ได้แล้วน้า
  2. พนักงานบริการดีเยี่ยม เรื่องนี้ต้องประกาศให้โลกรู้ พนักงานที่นี่ใจดี ไหว้ตลอด บริการ เอาอกเอาใจใส่ลูกค้าทุกคน ทุกแผนกคือคนดีหมด ลองมาพักดูแล้วจะรู้เลยว่า พนักงานบริการมีระดับจริงๆ (ยกกระเป๋า เปิดประตู แนะนำห้อง ให้ข้อมูล)
>> จองที่พัก Ikon Phuket ผ่าน Go!Graph ราคาดี คลิกเลย

  3. ห้องหลากหลายแบบ ที่นี่เหมาะสำหรับทุกกลุ่ม โดยเฉพาะวัยรุ่นอย่างเรา โรงแรมมีดีไซน์ มีห้องแบบ เตียงเดี่ยว, เตียงคู่, 3 เตียง มีประตูห้องเชื่อมกันด้วย เราแนะนำเลยว่าเหมาะ ห้องใหญ่ด้วย IKON Superior ขนาด 34 ตารางเมตร – ห้องเบสิคสุด (คือก็ใหญ่แล้วนะ) เตียงใหญ่มาก ห้องน้ำใสๆ โรแมนติกด้วยนะ (คือเอาม่านมาปิดก็ได้) IKON Ocean ขนาด 34 ตารางเมตร – ห้องนี้จะเห็นวิวทะเลสวยงาม อลังการ เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการความสงบ IKON Ocean Premier ขนาด 40 ตารางเมตร – ห้องนี้ใหญ่ขึ้น เหมาะกับมานอน 3 คน มาเป็นครอบครัว หรือกับเพื่อนๆ ก็ได้ ใหญ่สุด มี Minibar ให้ด้วย IKON Triple  ขนาด 43 ตารางเมตร – ห้องระดับท็อปที่สุด ใหญ่สุด นอนได้ 3 คน เลย์เอาท์ของห้องก็จะเริ่มไม่เหมือนเพื่อน กว้างใหญ่ขึ้นไปอีก สรุปเลยว่า ห้องมีหลายแบบมาก เลือกได้ตามชอบเลย
  4. ใส่ใจในรายละเอียด เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราชอบที่นี่มาก เหมือนทุกอย่างถูกคิดมาอย่างใส่ใจแล้ว  เช่น ในห้องน้ำที่มีเก้าอี้บังฝาท่อไว้ (ฝาท่อก็ดับกลิ่นด้วย) ซึ่งซ่อนไว้สวยงาม ไม่สังเกตไม่เห็นนะเนี่ย, ที่วางของขนาดใหญ่หน้าทีวี เค้าคิดมาแล้วว่ามาถึงทุกคนคงกองของเลย ที่วางใหญ่มาก, ที่วางรองเท้าเป็นช่อง เอาไว้เก็บของได้มากมาย, เจาะรูช่องตู้เย็น คือเฟอร์นิเจอร์ในห้อง พวกตู้จะถูกติดกันหมดเลย แต่ตู้เย็นเค้าเจาะช่องไว้สำหรับระบายความร้อน คือคิดมาแล้วจริงๆ, ป้าย Signage ที่ออกแบบมาได้เก๋ และใช้อะคริลิค ทนทาน กันน้ำ สวยด้วย มีอีกมากมาย เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ และความน่ารักของที่นี่ ที่เค้าใส่ใจจริงๆ >> จองที่พัก Ikon Phuket ผ่าน Go!Graph ราคาดี คลิกเลย
  5. โรงแรมสวย ถ่ายรูปสวย โรงแรมนี้ถูกไล่ระดับเป็น 3 ตึก ไล่บนภูเขาไป ใครอยากเงียบๆ ส่วนตัวก็นอนโซนบน โซนกลางจะมีห้องอาหารเช้าและสระว่ายน้ำเชื่อมกับตึกแรก ซึ่งภาพรวมแล้ว สวยมาก โมเดิร์นมาก โดยเฉพาะฉากสระว่ายน้ำที่เค้าฮิตถ่ายภาพกัน สรุปเลยว่า มายังไงก็ได้ IG Shot แบบพวกเรานี่ไงจ๊ะ  สนใจจองที่พัก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมไปได้ที่ https://www.facebook.com/hotelikonphuket/ หรือ http://www.hotel-ikon.com/ จ้ หรือจองกับเรา ราคาดีที่สุด คลิกเลย
Facebook Comments